• Ban Quản lý Rừng Phòng hộ thuộc Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ [04-05-2022]

Ngày 29/4/2022, Ban Quản lý Rừng Phòng hộ thuộc Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2022 cho viên chức cơ quan.

Có gần 50 lượt viên chức hiện các công tác tại các phòng và đơn vị trực thuộc tham dự buổi tập huấn.

Nội dung chương trình tập huấn tập trung cập nhật các quy định mới trong công tác văn thư, nhất là hướng dẫn kỹ năng lập hồ sơ công việc cho viên chức và chế độ giao nộp hồ sơ vào Lưu trữ cơ quan.

Sau phần hướng dẫn lý thuyết về lập hồ sơ công việc là phần hướng dẫn thực hành thực tế trực tiếp từ các hồ sơ công việc đang hình thành của viên chức được mang theo  thực hành tại lớp học

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn