• Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Sóc Trăng [15-08-2016]

Theo Kế hoạch, ngày 12 tháng 8 năm 2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Sóc Trăng

Ngày 12 tháng 8 năm 2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Đoàn công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Sóc Trăng đến tham và làm việc. Nội dung làm việc: phối hợp trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B của tỉnh Sóc Trăng có địa chỉ cư trú tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ.

Theo đó, thành phần tham dự buổi làm việc của 02 Chi cục bao gồm Lãnh đạo Chi cục, Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ lịch sử, Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn,

Sau buổi làm việc, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp hỗ trợ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Sóc Trăng đến từng gia đình để trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B của tỉnh Sóc Trăng có địa chỉ cư trú tại Quận 1, 2 và quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đợt này, đã trao trả 07 Hồ sơ gồm: 04 Hồ sơ tại Quận 1, 02 Hồ sơ tại Quận 2 và 01 Hồ sơ tại quận Bình Thạnh.

Cũng tại đợt trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B này, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh đã tìm được địa chỉ 01 Cán bộ đi B của Thành phố Hồ Chí Minh và tiến hành trao trả trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trao đổi và phối hợp trao trả hồ sơ Cán bộ đi B

Nguyễn Hải