• Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố tiếp Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Tháp thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác số hóa [25-11-2016]

Ngày 22/11/2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Đoàn Chi cục tỉnh Đồng Tháp đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm về công tác số hóa tà liệu lưu trữ theo Công văn số 32/CCVTLT-TTLTLS ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Tháp về việc học tập kinh nghiệm công tác số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử.

Theo đó, sáng ngày 22 tháng 11 năm 2016, Đoàn công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Tháp do ông Lê Phong Vinh, Phó Chi cục trưởng, Trưởng đoàn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm liên quan đến công tác số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử của Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp Đoàn công tác, Lãnh đạo Chi cục và các Phòng và Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố.

Tại buổi trao đổi, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác số hóa như công tác lập dự án, chuẩn bị đầu tư triển khai thực hiện, quản lý nhân sự, điều hành dây truyền hoạt động số hóa; các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác này.

Về phía Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Tháp cũng chia sẻ công tác chuẩn bị lập dự án đầu tư phục vụ công tác số hóa.

Kết thúc buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, lãnh đạo hai Chi cục thống nhất tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ của hai địa phương./.