• Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố tiếp đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Ninh Thuận đến thăm và trao đổi kinh nghiệm [10-12-2016]

Ngày 08/12/2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố tiếp Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Ninh Thuận đến thăm và trao đổi kinh nghiệm theo Công văn số 83/CCVTLT-HCTH ngày 02 tháng 12 năm 2016 của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Ninh Thuận về việc học tập kinh nghiệm công tác số hóa tài liệu.

Theo đó, chiều ngày 08 tháng 12 năm 2016, Đoàn công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Ninh Thuận gồm 10 người do bà Phạm Thị Xuân Diệu, Chi cục trưởng, Trưởng đoàn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm liên quan đến công tác số hóa tài liệu.

Tiếp Đoàn công tác, đại diện Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố có ông Huỳnh Văn Phùng, Chi cục trưởng, các Phó Chi cục trưởng, Lãnh đạo các Phòng.

Tại buổi trao đổi, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Ninh Thuận được Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố chia sẻ một số kinh nghiệm về công tác số hóa và tham quan thực tế mô hình số hóa tại Chi cục. Nhiều nội dung về kinh nghiệm quý hai Chi cục quan tâm chia sẻ trong lần giao lưu này góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ của hai địa phương.