• Chi cục Văn thư - Lưu trữ thông báo kế hoạch tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 [06-06-2016]

Được sự cho phép của Giám đốc Sở Nội vụ, ngày 28 tháng 3 năm 2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát hành Kế hoạch số 87/KH-CCVTLT về việc tổ chức học tập kinh nghiệm công tác văn thư, lưu trữ năm 2016.

Theo đó, Kế hoạch chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 có các nội dung chủ yếu:

Đối tượng tham gia chuyến đi: Công chức, viên chức làm công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ của các cơ quan, tổ chức tại Thành phố.

Tham quan, giao lưu và học tập kinh nghiệm về công tác văn thư, lưu trữ tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Trà Vinh
    Thời gian: 3 ngày – 2 đêm (từ ngày 23 - 25/6/2016).
    Chi phí chuyến đi: Cơ quan, tổ chức cử công chức, viên chức tham gia chuyến đi chi từ nguồn kinh phí đào tạo, kinh phí hoạt động hoặc công tác phí của cơ quan mình.
    Cơ quan, tổ chức cử công chức, viên chức tham gia chuyến đi (theo mẫu) gửi về Chi cục Văn thư - Lưu trữ trước ngày 12/5/2016.