• Chi cục Văn thư - Lưu trữ TP HCM thăm và học tập kinh nghiệm công tác số hóa, quản lý tài liệu điện tử tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định [19-09-2016]

Để tổ chức thực hiện việc tạo lập cơ sở dữ liệu tài liệu lưu trữ theo kế hoạch số hóa của Chi cục, được sự cho phép của Giám đốc Sở Nội vụ và Thường trực Tổ Chỉ đạo công tác số hóa tài liệu lưu trữ, từ ngày 13/9/2016 - 15/9/2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đoàn công tác đến thăm, trao đổi kinh nghiệm về công tác số hóa tài liệu lưu trữ và quản lý tài liệu lưu trữ điện tử tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Bình Định.

Chiều ngày 13/9/2016, Đoàn đến thăm và làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn được nghe kinh nghiệm về việc tổ chức thực hiện việc số hóa tài liệu của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Ngãi; về quản lý, điều hành công tác số hóa của tỉnh.

Chiều ngày 14/9/2016, Đoàn đến thăm và làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bình Định, Đoàn được nghe về kinh nghiệm công tác chuẩn bị đầu tư và kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện công tác số hóa tại liệu của tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, được sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình của 02 tỉnh bạn, Đoàn đã trao đổi và học tập nhiều kinh nghiệm quý về công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ nhất là công tác quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử trên địa bàn tình đồng thời tham quan hệ thống kho tàng và tài liệu lưu trữ lịch sử của tỉnh./.

Một số hình ảnh của Đoàn tại 02 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định