• Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị định số 110/2004/NĐ-CP về công tác văn thư [13-05-2019]

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường số 3, tầng 2, Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, số 24 đường Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức khai mạc Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị định số 110/2004/NĐ-CP về công tác văn thư và tập huấn lập hồ sơ điện tử theo Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ trì Hội nghị: Ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ

Thành phần tham dự Hội nghị: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng, đại diện Phòng Văn thư  - Lưu trữ của các cơ quan, bộ ngành, Tập đoàn kinh tế nhà nước, Tổng Công ty nhà nước; Đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ phụ trách công taác VTLT, đại diện Lãnh đạo Chi cục, Phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ, Trung tâm Lưu trữ lịch sử, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố.

Hội nghị có 10 tham luận, phát biểu ý kiến tập trung nội dung đánh giá kết quả 15 năm thực hiện Nghị định về công tác văn thư, các đề xuất, kiến nghị và thống nhất đề nghị cần sửa đổi, ban hành thay thể Nghị định mới về công tác văn thư trong tình hình mới, đó là việc song song với việc quản lý văn bản giấy, văn bản truyền thống, văn bản điện tử hình thành và phát triển.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố Quyết định và trao Giấy khen cho 29 tập thể là các Vụ, Văn phòng cơ quan bộ, ngành, tập đoàn kinh tế, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hội nghị được tiếp tục với các nội dung như tập huấn tập huấn lập hồ sơ điện tử theo Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; nghe giới thiệu, trình bày các giải pháp về chữ ký số và số hóa tài liệu lưu trữ./.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Ảnh: Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước trao Giấy khen cho đại diện