• Đắk Lắk: Khai mạc triển lãm "Lịch sử hình thành và phát triển tỉnh Đắk Lắk qua tài liệu lưu trữ" [09-03-2020]

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2020), sáng nay, ngày 09 tháng 3 năm 2020, tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức khai mạc Triển lãm "lịch sử hình thành và phát triển tỉnh Đắk Lắk qua tài liệu lưu trữ".

Tham dự Lễ khai mạc, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Võ Văn Thế, Phó Chính ủy Quân Đoàn 3; về phía Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, bà Nguyễn Thị Nga, Phó Cục trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Trung tâm Lưu trữ quốc gia; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Trung tâm Lưu trữ lịch sử của 30 tỉnh, thành phố tham dự. Ban tổ chức đã chọn lọc hơn 200 tài liệu lưu trữ phản ánh quá trình hình hình, đấu tranh giải phóng và phát triển của tỉnh từ các Trung tâm Lưu trữ quốc gia, Bảo tàng tỉnh và đưa ra trưng bày, triển lãm trong đợt này. Triển lãm tiếp tục mở cửa và đón khách tham quan đến hết ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi khai mạc triển lãm