• Họp mặt công chức, viên chức Chi cục Văn thư, lưu trữ các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam lần 1 - năm 2018 [17-09-2018]

Có hơn 80 Lãnh đạo, công chức, viên chức của 14 đơn vị Chi cục Văn thư - Lưu trữ và sự nghiệp chuyên ngành lưu trữ tham gia họp mặt lần 1 - năm 2018.

Nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Trung tâm Lưu trữ lịch sử một số tỉnh, thành phố khu vực miền Nam có dịp gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm nghiệp vụ văn thư, lưu trữ. Đồng thời tìm kiếm các giải pháp phối hợp, liên kết, mở rộng hoạt động, nghiên cứu, dịch vụ và chia sẻ, sử dụng các thành quả kinh nghiệm hoạt động văn thư, lưu trữ trong khu vực.

Sau khi báo cáo xin ý kiến và được sự cho phép của Lãnh đạo Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh, Chi cục Văn thư - Lưu trữ  Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Lưu trữ quốc gia II, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bình Dương và Chi cục Văn thư -  Lưu trữ Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức họp mặt công chức, viên chức Chi cục Văn thư - Lưu trữ các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam lần 1 - năm 2018.

Họp mặt diễn ra trong 02 ngày 15 và 16/9/2019 tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tham gia họp mặt có hơn 80 Lãnh đạo, công chức, viên chức đến từ 14 đơn vị. Bao gồm Chi cục Văn thư - Lưu trữ các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, Gia Lai, Bình Thuận, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, thành phố Cần Thơ, Trung tâm Lưu trữ quốc gia II và Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. HCM.

Đặc biệt, có sự tham dự của ông Ngô Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai và Ông Võ Thanh Phong, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP. HCM.

Họp mặt khai mạc vào sáng ngày 15/9/2019, tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong buổi họp mặt, đại diện thành viên Ban tổ chức trao đổi nội dung về đề xuất chương trình phối hợp tổ chức hoạt động nghiệp vụ VTLT giữa các tỉnh, TP khu vực miền Nam; Thảo luận về phương pháp duy trì hoạt động họp mặt truyền thống định kỳ hàng năm và lần 2 năm 2019 của Chi cục VTLT các tỉnh khu vực miền Nam.

Đại diện Lãnh đạo các Chi cục đã trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung: Thống nhất duy trì họp mặt công chức, viên chức Chi cục Văn thư - Lưu trữ các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam định kỳ hàng năm.

Họp mặt công chức, viên chức Chi cục Văn thư - Lưu trữ các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam lần 2 - năm 2019 sẽ do Chi cục Văn thư - Lưu trữ thành phố Cần Thơ đăng cai tổ chức. Đơn vị đăng cai tổ chức sẽ phối hợp với các tỉnh trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch và gửi đến các tỉnh góp ý cũng như đăng ký tham gia./.

Một số hình ảnh trong hoạt động họp mặt