• Kế hoạch tổ chức Hội nghị hướng dẫn thực hiện chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng của các cơ quan, tổ chức năm 2018 [08-10-2018]

Ngày 02 tháng 10 năm 2018, Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 3737/KH-SNV về tổ chức Hội nghị hướng dẫn thực hiện chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng của các cơ quan, tổ chức năm 2018.

Sở Nội vụ xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị hướng dẫn các cơ quan chỉnh lý tài liệu tồn đọng trong năm 2018 như sau:

1. Mục đích, yêu cầu: Rà soát, báo cáo tiến độ thực hiện công tác chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng của các cơ quan, những thuận lợi khó khăn trong quá trình thực hiện trong năm 2018; đề ra các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo chất lượng sản phẩm, thanh quyết toán kinh phí đúng quy định. Hướng dẫn các cơ quan xây dựng kế hoạch chỉnh lý tài liệu tồn đọng năm 2019.

2. Nội dung thực hiện

a) Chương trình Hội nghị

- Báo cáo tổng hợp tình hình thực hiện công tác chỉnh lý năm 2018 và công tác chuẩn bị năm 2019 của các cơ quan sở, ban, ngành Thành phố.

- Nghe báo cáo, đề xuất kiến nghị của các cơ quan, tổ chức trong quá trình thực hiện công tác chỉnh lý.

b) Đối tượng tham dự: Dự kiến khoảng 50 người.

- Lãnh đạo Văn phòng hoặc Phòng Hành chính và Chuyên viên phụ trách công tác lưu trữ của các cơ quan thực hiện chỉnh lý năm 2018 và 2019 gồm: Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thanh tra Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Ban Thi đua - Khen thưởng, Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Thanh tra Xây dựng.

- Đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính sự nghiệp thuộc Sở Tài chính.

c) Tài liệu Hội nghị

- Báo cáo tổng hợp tình hình thực hiện công tác chỉnh lý tài liệu tồn đọng năm 2018 của các cơ quan sở, ban ngành Thành phố.

- Công văn số 2905/SNV-CCVTLT ngày 02 tháng 8 năm 2018 về việc thực hiện Đề án chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng; Công văn số 283/VTLTNN-NVTW ngày 19 tháng 5 năm 2004 của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Hướng dẫn chỉnh lý tài liệu hành chính.

d) Thời gian và địa điểm

- Thời gian tổ chức Hội nghị: Dự kiến vào cuối tháng 10 năm 2018.

- Địa điểm tổ chức Hội nghị: Hội trường cơ quan Thanh tra Thành phố, số 13 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3.

- Chủ trì Hội nghị: Ông Đỗ Văn Đạo, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

- Chuẩn bị nội dung: Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Chi cục Văn thư - Lưu trữ phối hợp với Văn phòng Sở Nội vụ tổ chức tham mưu tổ chức Hội nghị./.