• Kế hoạch tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của UBND Thành phố về phê duyệt kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại UBND phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố [13-10-2018]

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, Sở Nội vụ phát hành Kế hoạch số 3873/KH-SNV về tổ chức hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại UBND phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố.

Nhằm tổ chức triển khai, hướng dẫn các cơ quan tham mưu cho UBND quận, huyện nắm được yêu cầu, lộ trình, chỉ tiêu và trách nhiệm trong việc thực hiện kế hoạch.

Sở Nội vụ tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn thực hiện kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại UBND phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố.

- Nội dung hội nghị: Triển khai thực hiện Quyết định của UBND Thành phố; Kế hoạch và hướng dẫn thực hiện của Sở Nội vụ về kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại UBND phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố; Trao đổi, thảo luận về tình hình thực hiện Đề án, Kế hoạch chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại UBND quận, huyện.

- Đối tượng tham dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ và Phòng Tài chính quận, huyện.

- Thời gian, địa điểm: Dự kiến tổ chức vào tuần thứ 2 của Tháng 11 năm 2018, tại Ủy ban nhân dân Quận 1.