• Lãnh đạo Sở Nội vụ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ [04-11-2020]

Chiều ngày 29 tháng 10 năm 2020 tại cơ quan Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ cùng Chánh Văn phòng Sở đến công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Trước đó, ngày 14 tháng 7 năm 2020, Giám đốc Sở Nội vụ đã ký ban hành Quyết định số 411/QĐ-SNV chấp thuận cho bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01 tháng 11 năm 2020.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
    trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn