• Lịch làm việc với UBND Quận 7, Tân Bình, Tân Phú, huyện Nhà Bè về quản lý Kho Lưu trữ và tài liệu lưu trữ [23-09-2017]

Ngày 20 tháng 9 năm 2017, Sở Nội vụ phát hành Công văn số 3759/SNV-CCVTLT về thông báo lịch làm việc với UBND Quận 7, Tân Bình, Tân Phú, huyện Nhà Bè về quản lý Kho Lưu trữ và tài liệu lưu trữ cơ quan cấp huyện.

Theo đó, để triển khai thực hiện quản lý Kho Lưu trữ và tài liệu lưu trữ các cơ quan cấp huyện được tập trung và thống nhất theo hướng dẫn của Sở Nội vụ; nhằm nắm tình hình của việc triển khai, thực hiện quản lý Kho Lưu trữ, đồng thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý Kho Lưu trữ tại một số quận, huyện; Sở Nội vụ thông báo làm việc với UBND Quận 7, Tân Bình, Tân Phú và huyện Nhà Bè liên quan đến quản lý Kho Lưu trữ và tài liệu lưu trữ.

1. Về Thành phần Đoàn làm việc

a) Sở Nội vụ:

- Ông Đỗ Văn Đạo, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn.

- Đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ thuộc Chi cục.

b) Ủy ban nhân dân quận, huyện

- Đại diện Lãnh đạo UBND quận, huyện.

- Trưởng phòng Nội vụ và Công chức phụ trách công tác quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ của Phòng Nội vụ.

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND quận, huyện.

2. Nội dung làm việc

a) Nghe báo cáo phương án, kế hoạch quản lý, sử dụng Kho Lưu trữ và tài liệu lưu trữ của các cơ quan, tổ chức cấp huyện.

b) Khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện và giải pháp thực hiện.

3. Lịch làm việc

Cơ quan Thời gian Ghi chú
    Ủy ban nhân dân Quận 7 09 giờ 00 ngày 26/9/2017
    Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè 09 giờ 00 ngày 28/9/2017
    Ủy ban nhân dân quận Tân Phú 09 giờ 00 ngày 10/10/2017
    Ủy ban nhân dân quận Tân Bình 09 giờ 00 ngày 12/10/2017

Sở Nội vụ đề nghị UBND các quận, huyện nêu trên gửi báo cáo nội dung liên quan về Chi cục Văn thư - Lưu trữ chậm nhất trước 02 ngày làm việc theo lịch, qua Email: ccvtlt.snv@tphcm.gov.vn hoặc trực tiếp tại Tầng 6, Tòa nhà IPC, số 1489 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7.

Theo thống kê, theo dõi, trong thời gian qua, nhiều quận huyện đã có sự quan tâm đầu tư xây dựng Kho Lưu trữ tập trung để quản lý tài liệu các cơ quan cấp huyện, tuy nhiên, việc quản lý Kho và tài liệu còn gặp nhiều khó khăn như về biên chế, nhân sự và nghiệp vụ lưu trữ./.