• Mời dự Hội nghị triển khai Đề án thu thập hồ sơ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố [03-09-2019]

Ngày 03 tháng 9 năm 2019, Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát hành Công văn số 227/CCVTLT-QL về việc mời dự Hội nghị triển khai Đề án thu thập hồ sơ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố.

Thành phần tham dự:

- Đại diện lãnh đạo Văn phòng (Phòng Hành chính) và người làm công tác lưu trữ của cơ quan, tổ chức.

- Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, lãnh đạo, Chuyên viên làm công tác quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ Phòng Nội vụ quận, huyện.

2. Thời gian: 08 giờ 00, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (sáng thứ Năm).

3. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội nghị 272, địa chỉ số 272, Võ Thị Sáu Phường 7, Quận 3.

4. Chủ trì: Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

5. Chuẩn bị nội dung: Phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ.

Các cơ quan có khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị về việc thu thập, giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố xin gửi vào hộp thư của Chi cục Văn thư - Lưu trữ: ccvtlt.snv@tphcm.gov.vn trước ngày 09 tháng 9 năm 2019 để tổng hợp, phối hợp xử lý.

Tài liệu Hội nghị: Các cơ quan, tổ chức vui lòng tải tài liệu Hội nghị tại tập tin kèm theo tin này.

Công văn số 227/CCVTLT-QL

Tài liệu Hội nghị