• Phối hợp tìm kiếm và trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu [07-06-2016]

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh đến làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với các nội dung liên quan đến công tác tìm kiếm và trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B của hai địa phương.

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh đến làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với các nội dung liên quan đến công tác tìm kiếm và trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B của hai địa phương.

Bước đầu, hai Chi cục đã phối hợp tìm kiếm, rà soát danh sách và giao nhận Hồ sơ Cán bộ đi B gồm có: Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố bàn giao 04 Hồ sơ, tiếp nhận 08 hồ sơ từ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thống nhất tiếp tục phối hợp tìm kiếm theo danh sách đề nghị của 02 địa phương.

Bên cạnh đó, hai Chi cục đã có trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác quản lý, hoạt động nghiệp vụ lưu trữ lịch sử và công tác đầu tư xây dựng công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng của tỉnh./.

Một số hình ảnh của buổi làm việc