• Thành lập Ban soạn thảo Đề án nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh [13-10-2016]

Nhằm tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại UBND phường, xã, thị trấn, Giám đốc Sở Nội vụ quyết định thành lập Ban soạn thảo Đề án nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 11 tháng 10 năm 2016, Giám đốc Sở Nội vụ ban hành Quyết định số 1303/QĐ-SNV về việc thành lập Ban soạn thảo Đề án nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, thành viên Ban soạn thảo gồm có lãnh đạo, công chức Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Ban soạn thảo có nhiệm vụ giúp Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tham mưu Giám đốc Sở Nội vụ tổ chức xây dựng dự thảo Đề án nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trình Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xem xét, phê duyệt./.