• Thông báo hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ Cán bộ đi B của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Thành phố Hồ Chí Minh [06-06-2016]

Theo kết quả trao đổi thống nhất giữa lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại buổi làm việc ngày 30 tháng 10 năm 2015, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh thông báo hỗ trợ tìm kiến địa chỉ liên lạc của Cán bộ đi B - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo kết quả trao đổi thống nhất giữa lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại buổi làm việc ngày 30 tháng 10 năm 2015, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh thông báo hỗ trợ tìm kiến địa chỉ liên lạc của Cán bộ đi B - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Mục lục Hồ sơ Cán bộ đi B có quê quán thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bao gồm 181 người chưa tìm kiếm được địa chỉ liên lạc trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
    Danh sách Cán bộ đi B này là các trường hợp Cán bộ đi B trước khi tập kết ra Bắc có quê quán thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sau khi đi B, trở vào miền Nam có thể được bố trí công tác hoặc gia đình, thân nhân đã chuyển nơi cư trú đến làm việc và sinh sống tại các tỉnh, thành phố khác.
    Trường hợp Cán bộ đi B hoặc thân nhân, gia đình Cán bộ đi B của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (có tên trong Danh sách 181 Cán bộ đi B của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dưới đây) đang cư trú tại Thành phố Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên lạc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ Tầng 6, Tòa nhà IPC, số 1489 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, điện thoại số 37.760.692) để biết thêm chi tiết về việc hỗ trợ nhận lại Hồ sơ Cán bộ đi B.