• Thông báo về giới thiệu chữ ký số và phát hành văn bản điện tử của Chi cục [23-06-2017]

Ngày 22 tháng 6 năm 2017, Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát hành Công văn số 189/CCVTLT-HCTH về việc giới thiệu chữ ký số và phát hành văn bản điện tử của Chi cục Văn thư - Lưu trữ TP. HCM.

Thực hiện Công văn số 2994/UBND-KT ngày 18 tháng 5 năm 2017 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về sử dụng chữ ký số trong phát hành văn bản điện tử, được sự hỗ trợ của Sở Thông tin và Truyền thông, Chi cục Văn thư - Lưu trữ thông báo thực hiện chữ ký số và phát hành văn bản điện tử của Chi cục như sau:

1. Mẫu chữ ký số của Chi cục Văn thư - Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh

2. Phương thức trao đổi văn bản điện tử

Phát hành và tiếp nhận văn bản điện tử với các cơ quan, tổ chức thông qua Hệ thống thư điện tử của Thành phố tại địa chỉ ccvtlt.snv@tphcm.gov.vn và Phần mềm Quản lý văn bản của Chi cục.

3. Danh mục văn bản trong giao dịch điện tử thực hiện theo quy định tại Công văn số 2994/UBND-KT.

4. Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 26 tháng 6 năm 2017.

Chi cục Văn thư - Lưu trữ thông báo đến các cơ quan, tổ chức để biết và phối hợp thực hiện./.