• Thư mời dự Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh [02-11-2018]

Ngày 24 tháng 10 năm 2018, Sở Nội vụ phát hành Giấy mời số 4075/GM-SNV về dự Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện Quyết định số 3731/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt Kế hoạch tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;

Sở Nội vụ trân trọng kính mời:

- Đại diện Sở Tài chính.

- Đại diện lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân; Phòng Nội vụ và Phòng Tài chính - Kế hoạch quận, huyện.

Đến dự Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch tăng cường công tác quản lý và  hoạt động văn thư, lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: 08 giờ 00, ngày 14 tháng 11 năm 2018 (sáng thứ Tư).

Địa điểm: Hội trường Ủy ban nhân dân Quận 1, số 45-47 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Chủ trì: Ông Đỗ Văn Đạo, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Chuẩn bị nội dung: Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Đề nghị Quý cơ quan sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ và đúng giờ./.

Giấy mời số 4075/GM-SNV