• UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư [13-04-2020]

Ngày 10 tháng 4 năm 2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Công văn số 1305/UBND-VX chỉ đạo các cơ quan về việc tổ chức thực hiện Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, Ủy ban nhân dân Thành phố chỉ đạo: :

1. Thủ trưởng Sở, ban, ngành Thành phố; Tổng Công ty, Công ty trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố; tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp Thành phố và Ủy ban nhân dân quận, huyện (các cơ quan, tổ chức)

a) Tổ chức triển khai, tuyên truyền, tập huấn nội dung Nghị định số 30/2020/NĐ-CP đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan mình và các cơ quan, tổ chức trực thuộc đảm bảo thực hiện công tác văn thư đúng quy định.

b) Rà soát sửa đổi, cập nhật các quy định về công tác văn thư tại cơ quan, tổ chức phù hợp với quy định tại Nghị định số 30/2020/NĐ-CP.

2. Giao Giám đốc Sở Nội vụ

a) Phối hợp tổ chức tập huấn nội dung các quy định về công tác văn thư tại các cơ quan, tổ chức khi có nhu cầu.

b) Kiểm tra việc thực hiện các quy định về công tác văn thư đối với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn Thành phố./.

Công văn số 1305/UBND-VX

NH