• Về kết quả thẩm định Danh mục tài liệu hết giá trị của Phòng Nội vụ huyện Hóc Môn [04-12-2017]

Ngày 22 tháng 11 năm 2017, Sở Nội vụ phát hành Công văn số 4660/SNV-CCVTLT gửi đến Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn về việc thông báo kết quả thẩm định Danh mục tài liệu hết giá trị của Phòng Nội vụ huyện.

Theo đó, Sở Nội vụ thống nhất với Danh mục tài liệu hết giá trị là các tài liệu có thông tin trùng lặp, tài liệu là bản photo, nháp, tài liệu hết thời hạn bảo quản,...Tổng số tương đương 51,5 mét giá.

Riêng 11 cặp hồ sơ, tài liệu không thuộc chức năng nhiệm vụ của Phòng Nội vụ, đề nghị UBND huyện chỉ đạo rà soát xác định Phông lưu trữ của các hồ sơ, tài liệu này và lập hồ sơ đề nghị hủy theo quy định./.