• Bế giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp (vừa làm vừa học) ngành văn thư, lưu trữ

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2013, Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 58 học viên đạt kết quả kỳ thi tốt nghiệp.

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2013, Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 58 học viên đạt kết quả kỳ thi tốt nghiệp.

Đây là lớp học Trung cấp chuyên nghiệp (vừa làm vừa học) ngành văn thư, lưu trữ đầu tiên do Sở Nội vụ phối hợp với Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương tổ chức. Đối tượng tham dự học là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức của Thành phố. Với số lượng 58 học viên tốt nghiệp ra trường lần này sẽ góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức của Thành phố.

Về kết quả học tập và thi tốt nghiệp: có 27 học viên đạt loại khá, 31 học viên đạt loại Trung bình khá. Để động viên, khích lệ học viên, Trường cũng đã quyết định khen thưởng cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập gồm: Nguyễn Quốc An, Bệnh viện Răng Hàm Mặt thuộc Sở Y tế; Hoàng Thị Thanh Bình, Thanh tra Xây dựng quận Phú Nhuận; Phạm Thái Bảo Hạnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc quận Tân Bình; Trịnh Thị Mỹ Liên, Bệnh viện Nhân dân Gia Định thuộc Sở Y tế và Nguyễn Phạm Hải Yến, Văn phòng UBND huyện Bình Chánh./.