• Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh và Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Tây Ninh phối hợp tìm kiếm địa chỉ và trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B

Theo Kế hoạch, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2015, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố đã đến làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, đại diện lãnh đạo hai Chi cục bàn và thống nhất kế hoạch phối hợp tìm kiếm địa chỉ và tổ chức trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B của hai địa phương Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh. Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm các nội dung về hoạt động lưu trữ lịch sử và dịch vụ lưu trữ của hai cơ quan./.

Một số hình ảnh của buổi làm việc