• Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố trao đổi, học tập kinh nghiệm nghiệp vụ với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bến Tre

Ngày 31 tháng 7 năm 2015, Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh đã đến làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bến Tre.

Theo đó, nội dung chủ yếu của trao đổi, học tập kinh nghiệm lần này về nghiệp vụ quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử và hoạt động dịch vụ lưu trữ.
    Đại diện lãnh đạo hai Chi cục đã có trao đổi nhiều kinh nghiệm về các nội dung cụ thể của công tác quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử và hoạt động dịch vụ lưu trữ. Cũng tại buổi trao đổi này, hai Chi cục dự kiến trong thời gian tới sẽ phối hợp, hỗ trợ nhau trong tổ chức hoạt động nghiệp vụ lưu trữ lịch sử và hoạt động dịch vụ lưu trữ./.
    Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Ảnh: Công chức, viên chức 02 Chi cục chụp ảnh lưu niệm