• Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (SAIGON CO-OP) tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

Ngày 19/8/2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (SAIGON CO-OP) tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ.

Ngày 19/8/2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (SAIGON CO-OP) tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ. Theo đó, có gần 150 cán bộ, nhân viên trong hệ thống SAIGON CO-OP tham dự, hội nghị tập huấn diễn ra trong một ngày, được tổ chức tại Hội trường Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (SAIGON CO-OP) số 199 - 205 đường Nguyễn Thái Học, Quận 1. Nội dung tập huấn bao gồm: Thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính, quản lý văn bản, công tác chỉnh lý, tiêu hủy tài liệu hết giá trị.

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Thường trực SAIGON CO-OP đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn.
    Đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ được mời triển khai tập huấn, hướng dẫn các nội dung nêu trên./.