• Phối hợp tìm kiếm địa chỉ và trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B tại tỉnh Đồng Nai

Ngày 23 tháng 10 năm 2015, đại diện Lãnh đạo Chi cục,Trung tâm Lưu trữ lịch sử và chuyên viên phụ trách công tác chuyên môn thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố đã đến làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Nai.

Ngày 23 tháng 10 năm 2015, đại diện Lãnh đạo Chi cục,Trung tâm Lưu trữ lịch sử và chuyên viên phụ trách công tác chuyên môn thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố đã đến làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Nai.

Tiếp và làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố, gồm có Lãnh đạo Chi cục và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Nai cùng dự buổi làm việc.
    Tại buổi làm việc Lãnh đạo hai Chi cục trao đổi và thống nhất kế hoạch phối hợp tìm kiếm địa chỉ, tổ chức trao trả Hồ sơ Cán bộ đi B của hai địa phương Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.
    Ngoài ra, Lãnh đạo hai Chi cục đã trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước và hoạt động nghiệp vụ lưu trữ lịch sử./.
    Một số hình ảnh của buổi làm việc