• Quận 9 tổ chức hội nghị tập huấn Quyết định số 38/2014/QĐ-UBND ngày 07 tháng 11 năm 2014

Ngày 07 tháng 10 năm 2015, tại Hội trường Trường Tiểu học Lê Văn Việt, Quận 9, Phòng Nội vụ Quận đã tổ chức Hội nghị tập huấn Quyết định số 38/2014/QĐ-UBND ngày 07 tháng 11 năm 2014 của Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Quy định lập hồ sơ, chỉnh lý, số hóa tài liệu và nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan tại các cơ quan, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 07 tháng 10 năm 2015, tại Hội trường Trường Tiểu học Lê Văn Việt, Quận 9, Phòng Nội vụ Quận đã tổ chức Hội nghị tập huấn Quyết định số 38/2014/QĐ-UBND ngày 07 tháng 11 năm 2014 của Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Quy định lập hồ sơ, chỉnh lý, số hóa tài liệu và nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan tại các cơ quan, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, có hơn 150 công chức, viên chức của các cơ quan thuộc Ủy ban nhân dân 9 tham dự. Nội dung tập huấn tập trung vào công tác lập hồ sơ, chỉnh lý tài liệu, thực hiện số hóa và tổ chức giao nộp hồ sơ vào Lưu trữ cơ quan. Ngoài phần lý thuyết trong buổi tập huấn còn hướng dẫn cho công chức, viên chức thực hành cách lập hồ sơ công việc cụ thể.
    Đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ được mời tham dự và là báo cáo viên của Hội nghị tập huấn này./.