• Tiếp Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bến Tre đến thăm và trao đổi kinh nghiệm

Ngày 24 tháng 10 năm 2017, Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố tiếp Đoàn công chức, viên chức của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Bến Tre đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác văn thư, lưu trữ.

Đoàn gồm có 14 công chức, viên chức do bà Nguyễn Thị Lanh, Chi cục trưởng làm Trưởng đoàn.

Tham gia tiếp Đoàn, về phía Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố có Lãnh đạo Chi cục, Trưởng, Phó các phòng; Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử.

Tại buổi trao đổi kinh nghiệm, lãnh đạo và công chức, viên chức hai địa phương đã trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm liên quan đến công tác quản lý nhà nước, hoạt động lưu trữ lịch sử và hoạt động dịch vụ lưu trữ./.

Hình: Quang cảnh buổi tiếp Đoàn