• Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật Lưu trữ

Thực hiện Kế hoạch số 3360/KH-UBND ngày 21/5/2013 về tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Lưu trữ và một số vấn đề về công tác văn thư, lưu trữ năm 2013, ngày 24/7/2013, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Lưu trữ với sự tham gia dự thi của 116 công chức, viên chức và nhân viên văn thư, lưu trữ của 62 đơn vị trên địa bàn huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 3360/KH-UBND ngày 21/5/2013 về tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Lưu trữ và một số vấn đề về công tác văn thư, lưu trữ năm 2013, ngày 24/7/2013, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Lưu trữ với sự tham gia dự thi của 116 công chức, viên chức và nhân viên văn thư, lưu trữ của 62 đơn vị trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội thi

Tham gia thành phần Ban Giám khảo có đại diện Chi cục Văn thư - Lưu trữ;

Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể:

- Cá nhân: Giải Nhất: bà Tô Thị Ngọc Phước, cán bộ Văn thư - Lưu trữ UBND xã Bình Mỹ; Giải Nhì: ông Phan Thành Danh, cán bộ Văn phòng - Thống kê UBND xã Phú Hòa Đông; Giải Ba: ông Đặng Minh Tâm - chuyên viên Phòng Tư pháp; 3 giải Khuyến khích: bà Nguyễn Hồng Loan, chuyên viên Văn phòng UBND huyện; ông Phan Hoài Phong, chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin; bà Nguyễn Thị Hồng Liên, cán bộ Văn phòng - Thống kê UBND xã An Nhơn Tây.

- Tập thể: Đơn vị có số thí sinh tham gia nhiều nhất là UBND xã Tân Thông Hội có 6 thí sinh tham gia./.