• Ủy ban nhân dân Quận 3 tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố và hướng dẫn của Sở Nội vụ về công tác văn thư, lưu trữ.

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2013, Ủy ban nhân dân Quận 3 tổ chức Hội nghị triển khai, tuyên truyền, tập huấn các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố và hướng dẫn của Sở Nội vụ về công tác văn thư, lưu trữ.

Theo đó, có hơn 60 lượt cán bộ lãnh đạo các cơ quan và Ủy ban nhân dân 14 phường trực thuộc Quận 3 đến tham dự.
    Hội nghị đã nghe đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố giới thiệu các nội dung của Chỉ thị số 16/2013/CT-UBND ngày 09 tháng 9 năm 2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố về một số một số giải pháp để giải quyết tài liệu tồn đọng của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; Hướng dẫn số 1808/HD-SNV ngày 07 tháng 11 năm 2013 về tổ chức chỉnh lý tài liệu tồn đọng tại các cơ quan, tổ chức và Hướng dẫn số 1865/HD-SNV ngày 18 tháng 11 năm 2013 của Sở Nội vụ về thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong lĩnh vực văn thư, lưu trữ.
    Trước đó, ngày 21 tháng 11 năm 2013, Ủy ban nhân dân Quận 3 đã ban hành Kế hoạch số 198/KH-UBND về triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/2013/CT-UBND, trong đó, công tác tuyên truyền là bước đầu tiên của nội dung triển khai thực hiện Kế hoạch này./.
    Ảnh: Quang cảnh buổi triển khai