• Ủy ban nhân dân Quận 8 phối hợp với Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp Văn thư Lưu trữ

Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2013, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 8 số 120 đường 12, Phường 5, Quận 8, Ủy ban nhân dân Quận 8 phối hợp với Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Văn thư Lưu trữ cho 42 cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ thuộc các cơ quan, tổ chức của Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự lễ khai giảng gồm có:
    - Quận 8: Đại diện Ủy ban nhân dân Quận 8, Trưởng Ban, Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Quận 8, Trưởng phòng Nội vụ Quận 8 và Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 8.
    - Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương: Thầy Hiệu trưởng, Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Đào tạo.
    - Sở Nội vụ: Đại diện lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Phòng Đào tạo thuộc Sở Nội vụ
    Sau lễ khai giảng, Phòng Đào tạo của Trường đã sinh hoạt và phổ biến quy chế học tập cho Lớp.
    Đây là lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành văn thư, lưu trữ (hệ vừa làm vừa học) khóa 97 (năm học 2013 - 2015) của Trường cũng là lớp đầu tiên được tổ chức tại quận, huyện và được ngân sách đào tạo Thành phố hỗ trợ 50% kinh phí theo Quyết định số 708/QĐ-UBND ngày 06 tháng 02 năm 2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố về phê duyệt Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức Nhà nước của Thành phố năm 2013.
    Theo Kế hoạch này, cùng được hỗ trợ kinh phí và tổ chức lớp Trung cấp Văn thư - Lưu trữ trong năm 2013 còn có Ủy ban nhân dân Quân Tân Phú./.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng