• Chi cục Văn thư - Lưu trữ tổ chức kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2013 [10-06-2016]

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Nội vụ tại Thông báo số 760/TB-SNV ngày 13 tháng 6 năm 2013, Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát hành Kế hoạch số 99/KH-CCVTLT ngày 19 tháng 6 năm 2013 về kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2013. Theo đó, Kế hoạch có nội dung:

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Nội vụ tại Thông báo số 760/TB-SNV ngày 13 tháng 6 năm 2013, Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát hành Kế hoạch số 99/KH-CCVTLT ngày 19 tháng 6 năm 2013 về kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2013. Theo đó, Kế hoạch có nội dung:

Mục đích công tác kiểm tra nhằm tăng cường chức năng quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn Thành phố.

Thời gian kiểm tra: Từ ngày 17 tháng 7 năm 2013 đến ngày 04 tháng 10 năm 2013.

Nội dung kiểm tra, theo đề cương đính kèm

Thành phần đoàn kiểm tra gồm: Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ làm Trưởng đoàn; Các thành viên gồm Trưởng phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Các cơ quan đến kiểm tra: Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, Trường Cao đẳng Kinh tế - Sở Giáo dục và Đào tạo, Chi cục Thú y - Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Bồi thường Giải phóng mặt bằng Quận 2, Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận 6, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Quận 9, UBND xã Phước Kiển - huyện Nhà Bè, UBND xã Tam Thôn Hiệp - huyện Cần Giờ và UBND Phường 12 - Quận 4.

Theo Kế hoạch đợt kiểm tra năm 2013, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tổ chức kiểm tra tại các cơ quan trực thuộc để nắm bắt tình hình, khảo sát  thực trạng về hoạt động của công tác văn thư, lưu trữ để tham mưu, đề xuất các cấp có thẩm quyền về các biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hoạt động của lĩnh vực này./.

Kế hoạch số 99/KH-CCVTLT