• Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP HCM ban hành quyết định công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Lưu trữ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ TP [07-06-2016]

Ngày 24 tháng 7 năm 2015, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ký ban hành Quyết định số 3605/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Lưu trữ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Danh mục thủ tục hành chính ban hành tại Quyết định này gồm có 04 thủ tục. Cụ thể:
    - Thủ tục cấp Chứng chỉ hành nghề lưu trữ;
    - Thủ tục cấp lại Chứng chỉ hành nghề lưu trữ;
    - Thủ tục đăng ký sử dụng tài liệu tại Phòng đọc của Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh;
    - Thủ tục cấp bản sao, chứng thực tài liệu lưu trữ.

Trước đó, ngày 26 tháng 6 năm 2015, Giám đốc Sở Nội vụ ký trình các thủ tục này đến Ủy ban nhân dân Thành phố tại Tờ trình số 2287/TTr-SNV.