• Huyện Cần Giờ tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 [04-11-2016]

Ngày 26 tháng 10 năm 2016, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ ban hành Kế hoạch số 4644/KH-UBND về tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2016.

Theo đó, kế hoạch dự kiến thời gian tập huấn vào ngày 09 tháng 11 năm 2016; Địa điểm tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cần Giờ; Đối tượng dành cho CC.VC phụ trách công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ quan thuộc Huyện.
    Nội dung tập huấn tập trung vào việc tổ chức thực hiện việc thu thập (giao nộp) tài liệu vào Lưu trữ cơ quan và hướng dẫn công tác chuẩn bị lựa chọn tài liệu để giao nộp tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố đối với cơ quan thuộc nguồn nộp lưu.
    Đại diện lãnh đạo Chi cục và Phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ được mời làm báo cáo viên lớp tập huấn này./.