• Huyện Cần Giờ tổ chức tập huấn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2018 [12-04-2018]

Sáng nay, ngày 12 tháng 4 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Cần Giờ, Phòng Nội vụ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2018.

Lớp tập huấn được tổ chức theo Kế hoạch số 714/KH-UBND ngày 08 tháng 3 năm 2018 của Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ, có 147 người tham dự, gồm lãnh đạo công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức thuộc huyện.

Nội dung tập huấn: Về xây dựng và áp dụng Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu; xây dựng Danh mục hồ sơ cơ quan; Hướng dẫn thực hành lập hồ sơ công việc và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và mục lục hồ sơ, tài liệu lưu trữ.

Lãnh đạo và công chức Chi cục tham gia hướng dẫn các nội dung của lớp tập huấn này./.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn