• Kế hoạch tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đề án chỉnh lý tài liệu của các cơ quan, tổ chức [21-06-2018]

Ngày 19 tháng 6 năm 2018, Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 2268/KH-SNV về tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 5663/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2017 Ủy ban nhân dân Thành phố về việc phê duyệt Đề án chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng của cơ quan, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 1975 - 2015.

Sở Nội vụ xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 5663/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2017 của Ủy ban nhân dân Thành phố đến các sở, ban, ngành Thành phố; cơ quan, tổ chức ngành dọc; tổ chức doanh nghiệp, Hội quỹ và đơn vị sự nghiệp thuộc Thành phố; Ủy ban nhân dân quận, huyện như sau:

1. Mục đích, yêu cầu: Nhằm xác định trách nhiệm của thủ trưởng các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố tổ chức chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng và thực hiện giao nộp tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố; thông qua Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 5663/QĐ-UBND giúp các cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố thực hiện những nội dung trọng tâm trong việc xây dựng kế hoạch chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng và lựa chọn tài liệu có thời hạn bảo quản vĩnh viễn để giao nộp vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố, tránh để tài liệu đến hạn giao nộp nhưng chưa được lựa chọn, chỉnh lý tại các cơ quan, tổ chức.

2. Nội dung thực hiện

a) Chương trình Hội nghị

- Triển khai các văn bản.

- Hướng dẫn tổ chức thực hiện Đề án chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng của cơ quan, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 1975 - 2015.

- Thảo luận, đề xuất, kiến nghị.

b) Đối tượng tham dự: dự kiến khoảng 200 người.

- Chánh Văn phòng (Trưởng phòng Hành chính) các sở, ban, ngành Thành phố.

- Chánh Văn phòng (Trưởng phòng Hành chính) các cơ quan, tổ chức hoạt động theo ngành dọc của Thành phố.

- Chánh Văn phòng (Trưởng phòng Hành chính) các tổ chức doanh nghiệp, Hội quỹ và đơn vị sự nghiệp thuộc Thành phố.

- Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân, Trưởng phòng Nội vụ quận, huyện.

c) Tài liệu Hội nghị gồm có: Quyết định số 5663/QĐ-UBND; Kế hoạch số 4612/KH-SNV ngày 20 tháng 11 năm 2017 của Sở Nội vụ; Kế hoạch số 4717/KH-SNV ngày 28 tháng 11 năm 2017 của Sở Nội vụ và Công văn số 4528/SNV-CCVTLT ngày 13 tháng 11 năm 2017 của Sở Nội vụ về việc xây dựng kế hoạch, dự toán kinh phí chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng năm 2018,…

d) Thời gian và địa điểm

- Thời gian tổ chức Hội nghị: dự kiến vào tháng 7 năm 2018.

- Địa điểm tổ chức Hội nghị: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 3, số 39 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3.

- Chủ trì Hội nghị: Ông Đỗ Văn Đạo, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

- Chuẩn bị nội dung: Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Trên đây là Kế hoạch của Sở Nội vụ về tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 5663/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2017 của Ủy ban nhân dân Thành phố./.

Kế hoạch số 2268/KH-SNV

Phạm Huy Thấm