• Kết quả của Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư, Lưu trữ (lớp 1) năm 2010 [10-06-2016]

Ngày 09 tháng 7 năm 2010, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương đã ký Quyết định số 367/QĐ-TTC về việc cấp chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ mở tại Sở Nội vụ thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 09 tháng 7 năm 2010, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương đã ký Quyết định số 367/QĐ-TTC về việc cấp chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ mở tại Sở Nội vụ thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, có 97 học viên là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ thuộc các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp của thành phố tham gia học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ mở tại Sở Nội vụ thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 27 tháng 5 năm 2010 đến ngày 29 tháng 6 năm 2010 đủ điều kiện được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ. Trong đó, có 02 học viên đạt loại giỏi (ông Hồ Văn Chính, công tác tại UBND xã Tam Thôn Hiệp - huyện Cần Giờ và bà Trịnh Thị Linh Phương, công tác tại xã Thới Tam Thôn - huyện Hóc Môn), 86 học viên đạt loại khá và 09 học viên đạt loại trung bình khá.

Lớp bồi dưỡng nêu trên dự kiến sẽ bế giảng và phát chứng chỉ cùng với lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ (lớp 02) vào tháng 8 năm 2010./.