• Quận Phú Nhận tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2018 [17-09-2018]

Theo Báo cáo của Phòng Nội vụ quận Phú Nhuận, từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận, Phòng Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2018 đối với các cơ quan, tổ chức thuộc UBND Quận.

Hội nghị tập huấn, triển khai này thực hiện theo Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 26 tháng 7 năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận.

Tham dự tập huấn gồm có lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, nhân viên của các phòng ban quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp, trường học, Ủy ban nhân dân 15 phường thuộc Quận.

Nội dung tập huấn, hướng dẫn gồm: Soạn thảo văn bản hành chính; triển khai hướng dẫn công tác báo cáo thống kê văn thư, lưu trữ, tài liệu lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị thuộc Quận, Ủy ban nhân dân 15 phường.

Bà Nguyễn Thục Hân, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ hướng dẫn các nội dung trọng tâm khi soạn thảo văn bản hành chính; báo cáo thống kê văn thư, lưu trữ, tài liệu lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị thuộc quận, Ủy ban nhân dân 15 phường theo quy định tại Thông tư số 01/2011/TT-BNV ngày 19 tháng 01 năm 2011 của Bộ Nội vụ về hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính và Thông tư số 03/2018/TT-BNV ngày 06 tháng 3 năm 2018 của Bộ Nội vụ về quy định chế độ báo cáo thống kê ngành Nội vụ./.

HVP