• Quận Phú Nhuận tổ chức tập huấn công tác soạn thảo văn bản hành chính năm 2016 [07-12-2016]

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Phú Nhuận, số 178 đường Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phòng Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác soạn thảo văn bản hành chính năm 2016 cho gần 200 công chức, viên chức của các cơ quan trực thuộc và UBND phường thuộc Quận.

Hội nghị được tổ chức theo Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 07 tháng 11 năm 2016 của Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận về tổ chức Hội nghị tập huấn công tác soạn thảo văn bản hành chính tại các cơ quan, đơn vị thuộc Quận và UBND 15 phường.

Hội nghị được nghe báo cáo viên là Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ hướng dẫn, trao đổi các kỹ năng, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính; các nội dung quy định cơ bản về thể thức và kỹ thuật trình bày cũng như các ví dụ minh họa sinh động từ thực tế việc soạn thảo và ban hành văn bản của cơ quan của Quận thông qua việc công chức, viên chức tham dự tập huấn đã tham gia nhận diện các điểm sai sót từ các văn bản của các cơ quan thuộc Quận đã ban hành./.