• Tiếp đoàn công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Nghệ An và Quảng Bình [02-01-2019]

Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018, Chi cục Văn thư - Lưu trữ TP HCM tổ chức tiếp đoàn công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Nghệ An và Quảng Bình.

Tham dự đoàn công tác có ông Lê Đình Lý, Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An và bà Nguyễn Quỳnh Hoa, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Nghệ An, ông Dương Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Bình.

Lãnh đạo Chi cục, Trưởng, phó các phòng và Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử cùng tiếp đoàn.

Ông Huỳnh Văn Phùng, Chi cục trưởng đã có báo cáo các nội dung chủ yếu về tổ chức và hoạt động của Chi cục Văn thư - Lưu trữ TP HCM.

Sau đó, đại diện các đoàn tham gia trao đổi chia sẻ các nội dung về hoạt động nghiệp vụ nhất là về biện pháp tổ chức thực hiện các đề án, kế hoạch phát triển ngành tại địa phương mình.

Sau cùng, đoàn tham quan và khảo sát kho và tài liệu lưu trữ của Trung tâm Lưu trữ lịch sử./.

Ảnh; Tiếp Đoàn Nghệ An và Quảng Bình