• UBND huyện Bình Chánh chỉ đạo khắc phục các hạn chế trong công tác văn thư, lưu trữ [24-08-2018]

Ngày 23/8/2018, UBND huyện Bình Chánh ban hành Công văn số 2208/UBND gửi đến các cơ quan trực thuộc và UBND các xã, thị trấn chỉ đạo việc khắc phục các hạn chế trong công tác văn thư, lưu trữ.

Chỉ đạo tập trung chủ yếu vào các nội dung:

- Về chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác văn thư, lưu trữ: thường xuyên tuyên truyền, phổ biến các quy định, hướng dẫn công tác văn thư, lưu trữ; Bố trí nhân sự làm công tác văn thư, lưu trữ đúng tiêu chuẩn quy định; Thực hiện các biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động văn thư, lưu trữ tại các cơ quan.

- Tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của công tác văn thư, lưu trữ, trong đó ngoài các nhiệm vụ thường xuyên của nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, cần tăng cường xây dựng, bố trí kho lưu trữ có diện tích phù hợp để bảo quản tài liệu lưu trữ./.