• UBND huyện Hóc Môn tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 [19-09-2016]

Thực hiện Kế hoạch số 5122/KH-UBND ngày 05 tháng 9 năm 2016 của UBND huyện Hóc Môn, ngày 17 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường khối vận - Huyện ủy huyện Hóc Môn, Phòng Nội vụ đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị tập huấn theo phân công.

Theo đó, có 02 lớp và gần 500 cán bộ, công chức, viên chức tham dự đợt tập huấn này. Bao gồm: Thủ trưởng và toàn thể công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện; đại diện Ban Giám hiệu các trường và viên chức phụ trách công tác VTLT các trường thuộc huyện; Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác VTLT của UBND các xã và thị trấn.

Nội dung chính của tập huấn đợt này gồm có: thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính; kỹ năng phiếu trình và phương pháp sắp xếp thành phần hồ sơ trình ký; kỹ năng lập hồ sơ công việc.

Ảnh: Quang cảnh của hội nghị tập huấn