• UBND Phường 12, quận Bình Thạnh tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2020 [16-06-2020]

Chiều ngày 11 tháng 6 năm 2020, Ủy ban nhân dân Phường 12, quận Bình Thạnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ.

Tham dự tập huấn gồm cán bộ, công chức thuộc UBND phường; BCH Quân sự, lực lượng Công an và các đoàn thể tại Phường.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn.

Ngoài các nội dung về lý thuyết, báo cáo viên hướng dẫn cán bộ, công chức thực hành về kỹ năng lập hồ sơ công việc và giao nộp vào Lưu trữ cơ quan.

UBND Phường 12 được UBND quận Bình Thạnh chọn làm thí điểm giai đoạn 1 của Kế hoạch về tăng cường công tác quản lý và hoạt động văn thư, lưu trữ tại UBND các phường thuộc Quận. UBND Phường đã tự tổ chức chỉnh lý khối tài liệu tồn đọng từ năm 1994 đến 2019.

Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ được mời báo cáo viên tập huấn. Buổi tập huấn đã trang bị thêm kỹ năng lập hồ sơ công việc hỗ trợ cho cán bộ, công  chức thực hiện việc lập và hoàn thiện hồ sơ góp phần ngăn chặn tình trạng hồ sơ, tài liệu hình thành mới tái tồn đọng./.