• UBND Quận 1 tổ chức tập huấn nghiệp vụ lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan [06-10-2018]

Gần 100 công chức của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND Quận 1 tham gia đợt tập huấn nghiệp vụ lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan.

Để triển khai thực hiện Đề án chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại UBND Quận; tăng cường công tác quản lý tài liệu lưu trữ của các cơ quan thuộc Quận, sáng nay, ngày 06 tháng 10 năm 2018, Ủy ban nhân dân Quận 1 tổ chức tập huấn cho công chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân Quận về nghiệp vụ lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan.

Theo đó, gần 100 công chức của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND Quận 1 tham gia đợt tập huấn này. Nội dung tập huấn chủ yếu: về kỹ năng lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan. Sau phần nghe hướng dẫn về lý thuyết của báo cáo viên, công chức tham dự thực hành việc lập hồ sơ mẫu và nhiều công chức đã tham gia trình bày kết quả phương án lập hồ sơ của mình.

Theo báo cáo viên là Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ, mặc dù tổ chức tập huấn vào sáng thứ Bảy, nhiều công chức đã sắp xếp thời gian, công việc tham dự và quan tâm, chú ý nghe chuyên đề. Kết quả thực hành cũng như phương án lập hồ sơ của các công chức đều có kết quả tốt.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Ảnh: Công chức tham dự tập huấn trình bày phương án lập hồ sơ