• UBND Quận 2 tổ chức tập huấn Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của chính phủ về công tác văn thư [27-08-2020]

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2020, Ủy ban nhân dân Quận 2 tổ chức Hội nghị tập huấn Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của chính phủ về công tác văn thư.

Thành phần tham dự hội nghị gồm đại diện Lãnh đạo, công chức các cơ quan chuyện môn thuộc UBND quận; Lãnh đạo, công chức của UBND 11 phường tham dự trực tuyến tại 11 điểm cầu.

Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó Chủ tịch UBND Quận 2 chủ trì và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Nội dung chương trình Hội nghị:

Sau phần tuyên bố giới thiệu đại biểu là phần phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận.

Tiếp theo, là phần trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn thư, Lưu trữ” theo Quyết định số 912/QĐ-BNV ngày 16 tháng 10 năm 2019 của Bộ Nội vụ, có 04 cá nhân của các cơ quan thuộc UBND Quận 2 được trao kỷ niệm chương.

Sau đó, phần nội dung chính của Hội nghị triển khai, giới thiệu các nội dung mới của Nghị định số 30/2020/NĐ-CP, chủ yếu tập trung vào nội dung về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính, ký số, sao văn bản; lập hồ sơ công việc.

Sau cùng là phần trao đổi, thảo luận giải đáp các thắc mắc.

Theo ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó Chủ tịch UBND Quận 2: Kế hoạch triển khai thực hiện Hội nghị theo hình thức trực tuyến và đây là lần đầu tiên Quận 2 thực hiện Hội nghị trực tuyến kết nối triển khai công việc với 11 phường.

Ảnh: Các cá nhân nhận kỷ niệm chương tại Hội nghị

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị