• UBND Quận 3 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lưu trữ sổ hộ tịch và hồ sơ đăng ký hộ tịch [04-10-2016]

Ngày 29 tháng 9 năm 2016, Ủy ban nhân dân Quận 3 đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lưu trữ Sổ hộ tịch, hồ sơ đăng ký hộ tịch tại Hội trường Ủy ban nhân dân Quận 3, số 99 đường Trần Quốc Thảo.

Hội nghị có 30 CB.CC tham dự, gồm lãnh đạo và công chức phụ trách công tác Hộ tịch thuộc Phòng Tư pháp; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch và công chức Tư pháp - Hộ tịch của Ủy ban nhân dân 14 phường thuộc quận.

Nội dung tập huấn: Hướng dẫn số 2332/HD-SNV ngày 08 tháng 7 năm 2016 của Sở Nội vụ về công tác lưu trữ Sổ hộ tịch, hồ sơ đăng ký hộ tịch tại Ủy ban nhân dân quận, huyện, phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố.

Sau phần hướng dẫn lý thuyết, hội nghị được thực hành thực tế về cách lập Sổ hộ tịch, hồ sơ đăng ký hộ tịch đối với Tờ khai đăng ký khai sinh của phường.

Hội nghị này do đại diện lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Phòng Quản lý VTLT thuộc Chi cục được mời hướng dẫn./.