• UBND Quận 4 tổ chức tập huấn về kỹ năng thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính [16-10-2018]

Sáng nay, ngày 16 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường lớn Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 4, số 85-87 Tân Vĩnh, Phường 6, UBND Quận 4 tổ chức Hội nghị tập huấn về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính cho công chức, viên chức của Quận.

Hội nghị tập huấn được tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận 4 tại Kế hoạch số 248/KH-UBND ngày 17 tháng 7 năm 2018 về tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính.

Có gần 300 công chức, viên chức là đại diện Lãnh đạo và người làm công tác văn thư, lưu trữ của các cơ quan, tổ chức tham gia đợt tập huấn.

Nội dung tập huấn bao gồm các chuyên đề: Về vị trí, vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm trong công tác văn thư, lưu trữ; Một số nội dung quy định về kiểm tra, rà soát văn bản; Về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính.

Đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ được mời làm báo cáo viên của Hội nghị này./.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tập huấn