• UBND quận Bình Tân chỉ đạo thực hiện Kế hoạch chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng [24-08-2018]

Ngày 21/8/2018, UBND quận Bình Tân ban hành Công văn số 2466/UBND gửi các cơ quan trực thuộc chỉ đạo việc thực hiện Kế hoạch chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng.

Công văn chỉ đạo này được ban hành trên cơ sở hướng dẫn của Sở Nội vụ tại Công văn số 2905/SNV-CCVTLT về việc thực hiện Đề án chỉnh lý tài liệu tồn đọng. Trong đó:

1. Việc phân chia các nhóm cơ quan thực hiện Kế hoạch chỉnh lý được xác định:

- Nhóm 1: Hội đồng nhân dân quận Bình Tân

- Nhóm 2: Các cơ quan, chuyên môn thuộc Quận

- Nhóm 3: Các đơn vị sự nghiệp thuộc Quận

- Nhóm 4: Ủy ban nhân dân 10 phường

- Nhóm 5: Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Quận

2. Về phương pháp tổ chức và nguồn kinh phí đầu tư:

- Đối với các cơ quan thuộc Nhóm 1, 2 và 5: Tài liệu hình thành từ ngày 31/12/2015 trở về trước, UBND Quận xem xét hỗ trợ kinh phí chỉnh lý tài liệu tồn đọng. Tài liệu hình thành từ ngày 01/01/2016 trở về sau thuộc kinh phí tự chủ của cơ quan, tổ chức mình.

-  Đối với các cơ quan thuộc Nhóm 3, 4: Tổ chức thực hiện chỉnh lý tài liệu lưu trữ tồn đọng từ nguồn kinh phí tự chủ của cơ quan, tổ chức mình./.