• Ủy ban nhân dân Quận 1 ban hành Danh mục hồ sơ cơ quan năm 2018 [10-02-2018]

Ngày 02 tháng 02 năm 2018, Ủy ban nhân dân Quận 1 phát hành Quyết định số 140/QĐ-UBND về ban hành Danh mục hồ sơ của Ủy ban nhân dân Quận 1 năm 2018.

Danh mục hồ sơ của Ủy ban nhân dân Quận 1 năm 2018 được xây dựng và ban hành theo khung đề mục gồm hồ sơ, tài liệu được hình thành theo nhóm lĩnh vực chuyên môn như sau:

HĐND Quận; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung; Văn phòng HĐND - UBND; Nội vụ; Tư pháp; Thanh tra; Kinh tế; Tài chính - Kế hoạch; Quản lý đô thị; Tài nguyên và Môi trường; Giáo dục và Đào tạo; Văn hóa và Thông tin; Y tế; Lao động - Thương binh và Xã hội; Tài liệu của tổ chức Đảng và Đoàn thể trong cơ quan UBND Quận.

Theo số liệu thống kê, tổng hợp của Phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ thuộc Chi cục, Danh mục hồ sơ của UBND Quận 1 năm 2018 được Phòng Nội vụ nghiên cứu đề xuất tham mưu Ủy ban nhân dân Quận ban hành kịp thời để triển khai thực hiện tốt công tác lập và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan trong năm 2018./.

Lượt xem: 12075