• Ủy ban nhân dân Quận 3 ban hành Danh mục hồ sơ cơ quan năm 2018 [22-06-2018]

Ngày 31 tháng 5 năm 2018, Ủy ban nhân dân Quận 3 ban hành Quyết định số 305/QĐ-UBND về ban hành Danh mục hồ sơ của Ủy ban nhân dân Quận 3 năm 2018.

Danh mục hồ sơ năm 2018 của Ủy ban nhân dân Quận 3 gồm có các hồ sơ dự kiến hình thành trong quá trình hoạt động liên quan đến chức năng, nhiệm vụ như sau:

- Hồ sơ tài liệu Hội đồng nhân dân Quận.

- Hồ sơ công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung của Ủy ban nhân dân Quận.

- Hồ sơ của Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Quận gồm các lĩnh vực: Văn thư, Lưu trữ; Quản trị, tài vụ; Công nghệ thông tin; Tiếp dân, khiếu nại, tố cáo; Công tác dân tộc; Cải cách hành chính.

- Hồ sơ công tác Nội vụ gồm các lĩnh vực: Xây dựng chính quyền; Tổ chức bộ máy, biên chế; Cán bộ, công chức, viên chức; Địa giới hành chính; Quản lý công tác văn thư, lưu trữ; Công tác thanh niên - Hội - Tổ chức phi chính phủ; Công tác Tôn giáo; Công tác Thi đua - Khen thưởng.

- Hồ sơ công tác Tư pháp.

- Hồ sơ công tác Thanh tra.

- Hồ sơ hoạt động quản lý kinh tế gồm các linh vực: Tài liệu tổng hợp; Tiểu thủ công nghiệp; Khoa học và công nghệ; Công nghiệp - Thương mại - Dịch vụ; Quản lý năng lượng; Đăng ký kinh doanh; Xử lý vi phạm hành chính; Quản lý kinh tế Hợp tác xã.

- Hồ sơ công tác Tài chính - Kế hoạch gồm các lĩnh vực:Tài chính, ngân sách; Quản lý công sản; Đầu tư; Kế hoạch; Lĩnh vực giá.

- Hồ sơ công tác Quản lý đô thị gồm các lĩnh vực: Xây dựng cơ bản; Quản lý đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị; Cấp phép xây dựng; Quản lý và sử dụng nhà ở, đất ở; Quy hoạch xây dựng.

- Hồ sơ công tác Tài nguyên và môi trường gồm các lĩnh vực: Môi trường; Tài nguyên đất; Tài nguyên nước.

- Hồ sơ công tác Giáo dục và Đào tạo.

- Hồ sơ công tác Văn hóa và Thông tin gồm các lĩnh vực: Tổng hợp; Công tác đời sông văn hóa; Công tác Gia đình; Công tác Di sản; Công tác kiểm tra, xử lý.

- Hồ sơ công tác Y tế

- Hồ sơ công tác Lao động - Thương binh và xã hội gồm các lĩnh vực: Tổng hợp; Việc làm, lao động, tiền lương, tiền công; Chinh sách có công; Bảo trợ xã hội; Giảm nghèo - Tăng hộ khá; Phòng, chống tệ nạn xã hội; Bình đẳng giới - Trẻ em.

- Hồ sơ tài liệu của Tổ chức Đảng - Đoàn thể trong cơ quan Ủy ban nhân dân quận gồm các lĩnh vực: Đảng ủy Cơ quan chính quyền; Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban nhân dân Quận; Đoàn Thanh niên Cơ quan chính quyền.

Quyết định số 305/QĐ-UBND